Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Xưởng nhận đóng sofa theo yêu cầu

by anbiweb | 30/06/2019 | 87 lượt xem

Đầu tiên bạn lấy khăn ướt thấm đều bề mặt vết bẩn cho rượu vang ngấm bớt vào khăn.Tiếp theo bạn đổ nước soda lên bề mặt vết bẩn rồi lấy khăn ẩm sạch thấm lại lần nữa.Đối với vết bẩn nặng bạn sẽ phải dùn tới bột baking soda đổ lên trên vết bần  rồi chà bằng bàn chải cho bong vết bẩn ra.Cuối cùng là dùng máy hút bụi làm sạch vết bẩn.Đảm bảo ghế sofa sẽ được tẩy sạch như lúc ban đầu.

Đối với vết mực bút bi:

Bạn nhỏ một ít cồn lên vết bút bi rồi lấy khăn giấy thấm cho mực bút bi ngấm sang giấy.Làm vài lần cho vết mực mờ hẳn rồi dùng bải chải trà sạch sau đó sấy khô.Bạn có thể lấy dùng lọ xịt tẩy nội thất xe hơi để thay thế cho cồn.

cleaning sofa

 

Đối với bụi bẩn bám trên ghế sofa

Ghế sofa được bọc bằng chất liệu vải nỉ có rất nhiều ưu điểm  như :màu sắc đa dạng phong phú,giá thành hợp lý và độ bền cao nên hiện tại được rất nhiều khách hàng lựa chọn nhưng bên cạnh đó sofa nỉ cũng có nhước điểm là dễ bám bụi.

Sau đây là mẹo  để làm sạch bụi trên ghế sofa nỉ

-Những bộ sofa nỉ thường được thiết kế khóa kéo để có thể tháo ra giặt.Bạn nên ngâm nước xà phòng với nước ấm khoảng nửa tiếng rồi đem giặt.Chú ý nếu cho vào máy giặt bạn phải lột mặt trái ra để tránh làm xước sợi vải

-Với bụi bẩn bám trong các kẽ ghế bạn dùng máy hút bụi để làm sạch

Download Nulled WordPress Themes
Premium WordPress Themes Download
Download WordPress Themes Free
Download WordPress Themes
online free course
download coolpad firmware
Download WordPress Themes Free
download udemy paid course for free

096 540 3939