Chuyên cung cấp hải sản tươi sống với giá sỉ KHÔNG NƠI NÀO RẺ HƠN

NHÀ HÀNG HẢI SẢN THANH DINH – BIỂN HẢI TIẾN chuyên cung cấp hải sản toàn quốc với giá sỉ. Các loại hải sản được nuôi trực tiếp và đánh bắt trên biển đảm bảo còn sống và tươi ngon. Chúng tôi đã cung cấp cho hầu hết tất cả các nhà hàng ở THANH HÓA, HÀ NỘI và một số tỉnh thành khác. 

Hải Sản Tươi Sống, Cung Cấp Hải Sản Tươi, Tốt và Rẻ Nhất
Hải Sản Tươi Sống, Cung Cấp Hải Sản Toàn Quốc

Hải Sản Tươi Sống, Chuyên Cung Cấp Hải Sản Toàn Quốc có nguồn gốc ở các tỉnh Miền Trung, THANH HÓA, HÀ NÔI,…được mệnh danh là vùng tất giàu hải sản nhất Việt Nam . Chúng tôi là những ngư dân ở những vùng biển này , muốn phân phối đến cho người dùng ở Việt Nam những sản phẩm hải sản tươi sống với giá gốc, tốt nhất mà không phải qua những công ty thu mua.

Chúng tôi chuyên phân phối, kinh doanh các mặt hàng hải sản tươi sống như tôm, cua, ghẹ, cá, mực, nghêu (ngao), sò, ốc các loại… chúng tôi luôn mang đến Quý khách hàng các loại thực phẩm Sạch và An toàn.

Với phương châm “ hải sản sạch và an toàn đến mọi nhà”. Hải Sản Tươi Sống chủ động trong việc kiểm soát chất lượng đầu vào và đầu ra của hải sản đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết những sản phẩm đến tay người tiêu dùng là sản phẩm chất lượng tốt nhất, nhân viên của Hải Sản Tươi Sống kiểm tra chặt chẽ sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng. Tất cả sản phẩm đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng thông qua mối liên kết chặt chẽ giữa chúng tôi với người trực tiếp sản xuất ra sản phẩm, yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Hải Sản Tươi Sống , cung cấp hải sản toàn quốc nhận đặt hàng mỗi ngày. Giao hàng tận nơi tất cả các ngày trong tuần và trên toàn quốc

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng, chúng tôi có bán hàng hải sản trực tuyến tại với giá cả niêm yết rõ ràng, thanh toán thuận tiện, giao hàng tận nơi trên toàn quốc với thùng hoặc xe đông lạnh rất kỹ và trong thời gian sớm nhất có thể. Hải Sản Tươi Sống nhận đặt hàng hải sản tươi sống theo yêu cầu của khách hàng chuyển đến các địa điểm tại Việt Nam.

Khách hàng ở bất cứ nơi nào ở Việt nam và bất kỳ thời điềm nào cũng có thể đặt mua những thực phẩm tươi ngon nhất được đảm bảo là Hải Sản Tươi Sống, chúng tôi sẽ giao tận địa chỉ của khách hàng yêu cầu.

NHÀ HÀNG HẢI SẢN THANH DINH

EKUARA LINH TRƯỜNG RESORT – BIỂN HẢI TIẾN
Địa chỉ: Thôn 9, Hoằng Hải, Khu Du lịch Linh Trường, Hoằng Hóa, Thanh Hóa
Hotline: 0987 290 475 – 01684 504 009

Cảm ơn quý khách!